Bánh Đa Cá Rô Mely Ăn Liền (Sợi Bánh Đa Đỏ Giòn Dai)
Bánh đa cá rô đồng Mely ăn liền có bổ sung túi cá rô đồng thật được rim, tiệt trùng ở nhiệt độ cao, không chứa chất bảo quản mà vẫn giữ được dưỡng chất và mùi vị tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Bánh đa cá rô đồng nguyên vị quê hương với sợi bánh dai mềm, cá rô được chế biến kỹ càng nêm ướp gia vị đậm đà, đảm bảo vệ sinh ATTP. Thực phẩm ăn liền nhanh chóng tiện lợi, đặc biệt KHÔNG PHẨM MÀU tổng hợp.
Vị ngọt ngọt, chua chua, cay tê tê nơi đầu lưỡi đầy kích thích. Tất cả được kết hợp bởi rừng gia vị: tiêu, dầu điều, ớt bột, gừng,….Thứ hương vị đầy kích thích, rất vừa phải nhưng cũng đầy mê hoặc – Vị chua cay đậm đà vị Việt!
Để cảm nhận sâu sắc nhất hương vị của bánh đa cá rô đồng vị chua cay, quý khách hãy nhanh tay đặt mua cho mình sản phẩm hợp khẩu vị nhé!
Thành phần nguyên liệu:
Để sản xuất ra bánh đa cá rô đồng ăn liền được lựa chọn từ những sản phẩm đặc trưng vùng miền để tạo ra 1 món ăn ngon và hấp dẫn:
1 bó bánh đa đỏ Thái Bình/Bắc Giang trọng lượng 65g,
1 gói cá rô trọng lượng 35g,
1 gói nước sốt chua cay
1 gói hành, thì là
Cách dùng:
Bước 1: Cho vắt bánh đa và gói cá rô đồng rim, gói nước dùng, gói gia vị vào tô.
Bước 2: Chế khoảng 400 ml nước sôi vào, đậy nắp lại và chờ 2-4 phút
Bước 3: Mở nắp, trộn đều và thưởng thức.